Thiết kế website - Thiết kế website độc quyền - Thiết kế website chuẩn

Thiết kế website

Thiết kế website là một cụm danh từ mang một lĩnh vực chuyên môn liên quan đến thương mại điện tử. Thiết kế website hỗ trợ sự phát triển rộng khắp của mọi tổ chức Nhà nước, doanh nghiệp tư nhân trong nước và quốc tế. Thiết kế website không ngừng phát triển về công nghệ, ngôn ngữ thuật toán, ý tưởng thẩm mỹ nhằm thỏa mãn nhu cầu thị hiếu cho chủ sở hữu.

thiet-ke-website

Tôi được biết website từ rất lâu đã chiếm được nhu cầu của người dùng, từ khi website còn được viết bởi ngôn ngữ ASP.NET,  PHP thuần không Framework,  PHP có thuần Framework, mã nguồn mở (WordPress, Joomla, Magento, OpenCart, WooCommerce, B2evolution...), từ giao diện desktop đến giao diện mobile, tương thích với mọi giao diện di động hiện nay.

Nhưng thực sự theo tôi thấy lĩnh vực thiết kế website hiện nay riêng ở Việt Nam có quá nhiều đơn vị tổ chức đến cá nhân đầu tư hoạt động về lĩnh vực này. Vì sự cạnh tranh nhiều khía cạnh để thu hút khách hàng không chuyên về website mà một số nhiều đơn vị cá nhân đã làm cho lĩnh vực thiết kế website trở nên rẻ tiền và ai cũng có thể sở hữu được.

Theo tôi nhận thức thì thiết kế website là một cụm danh từ bao gồm động từ là "thiết kế". Đã là thiết kế thì không được sao chép mà ngược lại cần phải có ý tưởng riêng biệt, có hướng xây dựng mở rộng riêng không kiêng về website không mà còn về nhiều lĩnh vực khác như nhà ở, nội thất, cầu đường, thời trang.... Phải như vậy thì chúng ta mới thấy được giá trị thật sự của thiết kế website là như thế nào.

Cũng chính vì những suy nghĩ cá nhân của tôi về thiết kế website nên tôi đã cho phép mình được ý tưởng tự xây dựng một trang web chuyên về dịch vụ website - www.trungtamdichvuweb.com.

Tôi xin đảm bảo rằng mọi website tôi thiết kế sẽ luôn khác biệt với người khác 100% về ý tưởng. Khi bạn đã thiết kế website rồi thì điều bạn cần làm tiếp theo đó là làm sao để phát triển website đó, tất nhiên là SEO website top google, quảng cáo Adwords, quảng cáo facebook... nhưng bạn sẽ thất bại hơn khi nội dung hiển thị trên website của bạn không đáp ứng được nhu cầu khách hàng online.

Vì vậy tôi khuyên bạn sau khi bạn đã có 1 website ưng ý thì bạn cần phải có mội người quản trị website đó, rồi mới SEO top Google, và tùy lĩnh vực và dự án mà bạn có thể chạy quảng cáo google adwords...