Quản trị website tối ưu chuẩn SEO - Quản trị website cho doanh nghiệp

Quản trị website

Quản trị website theo kinh nghiệm cá nhân tôi không đơn thuần chỉ là nhiệm vụ cập nhật tin tức, hình ảnh, nội dung sản phẩm lên website. Mà quản trị website là một chức năng quan trọng trong việc tăng đơn hàng cho doanh nghiệp từ nguồn khách hàng online khi truy cập website. Quản trị website cũng cần phải có ý tưởng riêng biệt khi muốn cập nhật một bài viết nào đó, có sự hiểu biết thực tế về công dụng, chức năng sản phẩm, từ đó sẽ cho ra những thông tin chính xác mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng online, muốn SEO tốt thì người quản trị website cần phải tối ưu hóa nội dung, hình ảnh chuẩn SEO, nắm bắt được từ khóa mà đối tượng khách hàng online hướng đến.

quản trị website

Những kỹ năng nghiệp vụ cần có đối với người quản trị website là: chịu khó, chung thực, có tư duy tốt, có kỹ năng về photoshop, có kỹ năng về SEO, hiểu được ngành nghề...

Và những điều tôi chia sẻ trên đây cũng chính là những kinh nghiệm thực tế tôi đã và đang áp dụng trong công việc của tôi.
Tôi xin cam kết với khách hàng của tôi về dịch vụ quản trị website. Tôi thật sự tâm huyết với nghề nên tôi sẽ không cho phép bản thân mình tụt hậu trong lĩnh vực này.